หน้าเว็บ
ประวัติลูกชุบ
ส่วนผสมสำหรับทำลูกชุบ
ส่วนผสมการทำวุ้นน้ำผลไม้ หรือน้ำสมุนไพร
วิธีทำขนมลูกชุบ
วิธีการทำวุ้น
VDO การทำลูกชุบ
ขอบคุณแหล่งที่มา
จัดทำโดย
ส่วนผสมการทำวุ้นน้ำผลไม้ หรือน้ำสมุนไพร
1. น้ำเปล่า 3 ถ้วย
2. ผงวุ้น 1 ช้อนโต๊ะ
3. น้ำตาลทราย 1/2 ถ้วย ถ้าหากชอบหวานให้เพิ่มอีก 2 ช้อนโต๊ะ
4. น้ำผลไม้ หรือน้ำสมุนไพร 1 ถ้วย
http://women.kapook.com/view45550.html
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น